Lượt xem: 6688

VÍT VÀNG

Mã sản phẩm : vvrg

Vít vàng-vít vàng ren gỗ,thương hiệu chữ D,sản phẩm bán chạy,giá phân phối toàn quốc,đầy đủ các kích thước thích ứng tất cả các loại gỗ

Số lượng:

  Vít vàng-vít vàng ren gỗ,thương hiệu chữ D,sản phẩm bán chạy,giá phân phối toàn quốc,đầy đủ các kích thước thích ứng tất cả các loại gỗ
  Đặc điểm của Vít vàng 
  – Đầu vít bắt gỗ vàng tiếp xúc với bề mặt cần khoan hoặc vít được thiết kế dạng khoan.
  – Đầu khoan của đinh vít bắt gỗ vàng ren thưa với thiết kế dạng như lục giác dùng để khoan bắn vít vào những vị trí cần cố định chắc chắn.
  – Đầu chìm và trên thân có các ren thưa nên khi thi công rất dễ dàng và có hiệu quả chắc chắn cao
  – Vật liệu: thép, thép cacbon, thép không gỉ
  – Màu sắc: đen, tráng kẽm, màu sáng, màu đồng, vít được làm bằng inox hoặc được mã kẽm.
  – Chiều dài: 15 – 60 mm;
  – Đường kính: 3.5, 3.9, 4.2, 4.8 mm;
  – Cấp bền: 6.8;
  Ứng dụng của vít bắt gỗ vàng ren thưa
  - Vít gỗ là sản phẩm thiết yếu trong công việc có sản nhiệm vụ Gia cố, Liên kết, Kết nối, Lắp đặt, Giữ chắc tấm ván, các vật dụng trong công trình với nhau. Để lắp ghép những chi tiết không chứa sẵn lỗ với nhau.
  - Vít bắt gỗ vàng ren thưa có công dụng như một mũi khoan. Để liên kết các chi tiết với nhau như cửa nhựa, nhôm, bàn ghế… Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp gỗ.

  Mua hàng tại Cokhibaokim.com: Quý khách vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh,hoặc số hotline để được tư vấn lựa chọn đúng sản phẩm,đúng thông số mong muốn.Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu mong muốn của Quý Khách.Công ty cam kết giá cả cạnh tranh,chất lượng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!