Hiển thị

VÍT TỰ KHOAN

VÍT TỰ KHOAN INOX

Vít tự khoan inox có đầy đủ các loại đầu bằng,đầu dù,đầu tròn là một trong những vật dụng không thể thiếu trong ngành xây dựng, lắp đặt.

VÍT 3D REN MỊN

Vít 3D ren mịn là loại sản phẩm vật dụng ren mịn được sử dụng trong cửa nhựa lõi thép,bắn êm,ngọt,đạt tiêu chuẩn việt nam

VÍT TỰ KHOAN

Vít tự khoan gồm các loại vít tự khoan đầu dù,vít tự khoan đầu bẳng mạ kẽm đầu chữ D....Sản phẩm gồm nhiều kích thước khác nhau, da dạng từ kiểu dáng đến màu sắc.

VÍT TỰ KHOAN ĐẦU BẰNG

Vít tự khoan đầu bằng được làm từ thép hoặc inox với nhiều kích thước khác nhau theo yêu cầu của nhà sản xuất. Sản phẩm được sản xuất và phân phối tại công ty Ốc Vít Bảo Kim.

VÍT TỰ KHOAN INOX ĐẦU BẰNG

Vít tự khoan inox được làm từ thép carbon hoặc inox với nhiều kích thước khác nhau theo yêu cầu của nhà sản xuất. Sản phẩm được sản xuất và phân phối tại công ty Ốc Vít Bảo Kim.

VÍT TỰ KHOAN INOX ĐẦU DÙ

Tự khoan inox đầu dù được làm từ các loại inox 201,304,410 với đa dạng kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Vít tự khoan được sản xuất và phân phối tại tại công ty Ốc Vít Bảo Kim.

VÍT TỰ KHOAN INOX ĐẦU NẤM

Tự khoan inox đầu nấm được làm từ các loại inox 201, 304, 316 với đa dạng kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Vít tự khoan được sản xuất và phân phối tại tại công ty Ốc Vít Bảo Kim.

VÍT TỰ KHOAN INOX ĐẦU TRÒN

Tự khoan inox đầu tròn được làm từ các loại inox 201,304,410 với đa dạng kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Vít tự khoan được sản xuất và phân phối tại tại công ty Ốc Vít Bảo Kim.