Lượt xem: 5606

TĂNG ĐƠ HAI ĐẦU TRÒN

Mã sản phẩm : tdt

Sản phẩm tăng đơ hai đầu tròng dùng trong việc tăng cáp những công trình trọng điểm như dựng cột sóng cột điện....Sản phẩm chất lượng chịu lục đảm bảo đủ tiêu chuẩn lực yêu cầu...Có đầy đủ các size

Số lượng:

  Sản phẩm tăng đơ hai đầu tròng dùng trong việc tăng cáp những công trình trọng điểm như dựng cột sóng cột điện... Sản phẩm chất lượng chịu lục đảm bảo đủ tiêu chuẩn lực yêu cầu...Có đầy đủ các size.
  - Thông tin sản phẩm: 
  Được sử dụng rộng rãi trong các công trình đòi hỏi lực chịu tải và độ bền chắc cao như: cầu treo dân sinh, cầu cảng, giàn khoan, lắp đặt các trụ viễn thông ,... Thường được sử dụng cùng với cáp thép dùng để neo, chằng, kéo, điều chỉnh sức căng của sợi cáp .
  Phần thân tăng đơ cáp có hình trụ có đục lỗ giữa thân nhằm giảm khối lượng, giảm vật liệu chế tạo, hai đầu đều có lỗ ren ở phía trong nhằm nối với hai đầu tăng đơ cáp bằng liên kết ren.
  - Vật Liệu: Tùy từng mục đích,điều kiện sử dụng của các công trình để lựa chọn  các loại tăng đơ có vật lệu chế tạo khác nhau như: Hợp kim thép không gỉ Inox 201 , 304 , 316 , 316L…, Mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân .
  - Ứng dụng: Loại 2 đầu tròn ứng dụng nhiều trong các liên kết chịu tải trọng cao như căng cáp cột phát sóng viễn thông, dùng lày ray chuyển hàng, neo , kéo cột viễn thông,cầu treo, cáp treo, cảng biển, hay mái vòm…


  ***************************************************************************************************
  Thông tin liên hệ:
  VPGD Tại Hà Nội:Số 302 ngõ 143 Nguyễn Chính Thịnh Liệt Hoàng Mai Tp Hà Nội
  Chi nhánh giao nhận hàng Tại Hồ Chí Minh: Đường 18b Bình Hưng Hòa A,Q Bình Tân
  Tp Hồ Chí Minh
  Tel: 024 366 10875
  Hotline/zalo: 0916 159 156
  Website:capthepbaokim.com***cokhibaokim.com
  Email:baokim.ltd68@gmail.com