Lượt xem: 6393

VÍT BẮN TÔN MẠ NHÚNG NÓNG

Mã sản phẩm : vbtnn

Vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng...sản phẩm đặc biệt,được tôi luyện để chịu tác động oxy hóa từ môi trường nên không bị dỉ,chất lượng bắn rất tốt,phù hợp với những loại xà gồ dày không cháy ren.

Số lượng:

  Vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng được mạ kẽm theo phương pháp nhúng nóng, được tôi luyện để chịu tác động oxy hóa từ môi trường nên không bị dỉ,chất lượng bắn rất tốt,phù hợp với những loại xà gồ dày không cháy ren. Có được ưu điểm này là do quá trình oxy hóa của kẽm chỉ bằng 10% so với quá trình oxy hóa của sắt, thép.
  Thông tin về loại vít bắn tôn mạ kẽm
  - Nguyên vật liệu sản xuất: Vật liệu chế tạo vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng là thép, sau đó được mạ kẽm nhúng nóng, nhằm phủ một lớp kẽm bên ngoài theo phương pháp nhúng nóng nhằm bảo vệ kim loại bên trong. 
  - Kích thước đa dạng từ M5.5 x 20mm, M5.5 x 30mm, M5.5 x 40mm… đến M5.5 x 115mm. 
  - Cấu tạo của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng thông thường gồm có 4 phần:
  + Phần đầu có dạng lục giác đều 6 cạnh.
  + Phần thân của vít là hình trụ tròn, có tiện ren để có thể ăn sâu vào tôn.
  + Phần đầu tự khoan của vít: có dạng đuôi cá như mũi khoan, với mục đích là có thể xuyên thủng bề mặt kim loại khi tiếp xúc.
  + Long đen cao su (nhựa dẻo), nhằm bịt kín bề mặt tránh hơi nước xâm nhập vào vị trí khoan, tránh rỉ sét ăn mòn bề mặt bị khoan.
  - Ứng dụng: được sử dụng nhiều trong các công trình có kết cấu thép, như nhà thép tiền chế, công nghiệp chế tạo tàu biển, cảng biển…
  - Nguồn gốc – xuất xứ: Vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng tại cơ khí Bảo Kim được nhập khẩu từ Australia, Đài Loan… được sản xuất theo tiêu chuẩn của Australia.
  Nguyên lý hoạt động của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng
  Trước tiên, thì việc sử dụng vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng yêu cầu phải có máy chuyên dùng (thường là máy khoan) để có thể làm xoay vít với tốc độ cao. Khi thi công thì trước tiên cần xác định những điểm để có thể bắt vít, đó là điểm tiếp xúc của tấm lợp và xà gồ, đặt vít vuông góc với bề mặt tấm lợp, đầu vít tiếp xúc với bề mặt tấm lợp.
  Tiếp theo là dùng máy khoan khớp với đầu khoan của vít, dùng lực tay ấn nhẹ máy khoan và vít. Ấn công tắc máy khoan theo tốc độ hợp lý sao cho mũi của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng xuyên thủng được bề mặt tấm lợp và xà gồ bên dưới.
  Chú ý: phải sử dụng thêm gioăng cao su, nhựa dẻo (long đen) để làm kín lỗ khoan nhằm tránh rò rỉ, hay bị gỉ sét tại điểm khoan. Chỉ xiết vít một lực vừa đủ, vì nếu mạnh quá có thể gây hỏng mối ghép.


   ***************************************************************************************************
  Thông tin liên hệ:
  VPGD Tại Hà Nội:Số 302 ngõ 143 Nguyễn Chính Thịnh Liệt Hoàng Mai Tp Hà Nội
  Chi nhánh giao nhận hàng Tại Hồ Chí Minh: Đường 18b Bình Hưng Hòa A,Q Bình Tân
  Tp Hồ Chí Minh
  Tel: 024 366 10875
  Hotline/zalo: 0916 159 156
  Website:capthepbaokim.com***cokhibaokim.com
  Email:baokim.ltd68@gmail.com